อุณหภูมิสูง
ดึงดูดใจ
ติดต่อเรา

China Rare Earth Permanent Magnet Ltd. Company Logo
中文版
German
france
English
spain
japan
italy
korea
netherlands
russia
portugal
greece
arab
Czech
Thai
Hungarian
Hebrew
Finnish
Danish
Ukrainian
Norwegian
Turkish
Swedish
Bulgarian
Serbian
polish
 
ประวัติบริษัท
 

จีนน้อยโลกแม่เหล็กถาวรจำกัดเป็นอาชีพถาวรแม่เหล็กติดผู้ผลิตผู, ส่งออกทั่วโลกผลิตหลายชนิดแม่เหล็กวัสดุและแม่เหล็กผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน

จีนน้อยโลกแม่เหล็กถาวรจำกัด.เป็นผู้ผลิตแม่เหล็กที่เชี่ยวชาญในการผลิตน้อยแผ่นดินถาวรแม่เหล็กติดรวมทั้ง neodymium แม่เหล็กติด (NdFeB แม่เหล็กติด), sintered & ผูกมัดแม่เหล็กติด, ซาแมเรียมโคบอลต์แม่เหล็กติด (SmCo แม่เหล็กติด), alnico แม่เหล็กติดและแม่เหล็กติด Ferrite (เซรามิคแม่เหล็กติด), บางแม่เหล็ก assemblies ดังกล่าวเป็นแม่เหล็กติดใสโลหะเหล็กทองแดง, อลูมิเนียมหรือพลาสติก.

พบในปี 1985 ที่ดึงดูดใจผู้ผลิต occupies 39,000 ตารางเมตร. ที่มีกำลังการผลิตถึงปี 3000 ตัน. แม่เหล็กติดที่ของจีนน้อยโลกแม่เหล็กถาวรจำกัดมีมากกว่า 48 วิศวกรกับปริญญาเอกองศา. มหาวิทยาลัยช่างที่ผ่านการรับรอง 68. และ 1208 อาชาไนยแรงงาน.

กับขั้นสูงผลิตอุปกรณ์และเคร่งครัดตรวจสอบระบบของลูกค้าสามารถพักผ่อนที่รับประกันผลิตภัณฑ์ของเราทุกครั้งที่ทำด้วยบนคุณภาพ. แม่เหล็กติดที่ผูอุปทาน Nd-FE-B และ neodymium alnico ซาแมเรียมโคบอลต์เซรามิคแม่เหล็กติดในหลากหลายรูปทรงและขนาดทั้งหมดของเราปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะ. เราได้แหวนแม่เหล็กติด, ดิสก์แม่เหล็กติด, ลูกบอลแม่เหล็กติด, ป้องกันแม่เหล็กติด, แผ่นแม่เหล็กติด. แม่เหล็กติด ARC, กระเบื้องรูปแม่เหล็กติดฯลฯ

แม่เหล็กติดที่ผลิตได้ที่ผ่านการรับรองเพื่อให้ Sumitomo NdFeB แม่เหล็กสิทธิบัตรลิขสิทธิ์เพื่อลูกค้าของเราหากลูกค้าต้องการ.

แม่เหล็กติดที่ผูโรงงานถูกรับรองโดย TS16949 เรายังจ่ายที่ดีอย่างใกล้ชิดสิ่งแวดล้อมการป้องกันและดำเนินการผลิตอย่างถูกต้องตามข้อกำหนดของระบบ ISO14001.

ประจำวันด้วยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และทดลองที่เราสามารถทำให้เกรด N52, 50M, 48H, 45SH, 40UH และ 38EH สำหรับมวลผลิต. เกรดเหล่านี้อยู่แล้วปิดไปด้านบนเกรดที่ทำโดยญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกาผลิต. เราสามารถผลิตแม่เหล็กติดกับหลายขนาดและรูปทรงรวมทั้งการป้องกันบาร์ดิสก์, แหวน, ถัง, ถังกลวง, ภาค, กระเบื้อง, ลูกบอลเป็นต้นขนาดที่มีหลากหลาย D0.5mm x T0.5mm หรือ 0.5mm x 0.5mm x 0.5mm (โดยความอดทนของ + /-0.05mm) เพื่อ D150mm x T50mm หรือ 150mm x 100mm x 50mm ติดตัวไปยังหลายๆเครื่องหรืออุปกรณ์.

แม่เหล็กติดที่ผูมีนิกเกิล (Ni), NiCuNi, สังกะสี (Zn), epoxy, Sn, CR, พลาสติกที่ทำด้วยเงินและทองคำเคลือบสีใช้กับแม่เหล็กติดกับสูงป้องกันการสึกกร่อน. นอกจากนี้เรายังผลิตแม่เหล็ก assemblies หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในมือเครื่องมือมอเตอร์ปั่นไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และบางเครื่อง.

ในปัจจุบันมีการใช้แม่เหล็กวัสดุในอสงไขยวิธี. บางตัวอย่างของการใช้งานทั่วไปของแม่เหล็กติดถาวรเป็น: เครื่องจักร, เสียงและวิดีโอและการสื่อสารอุปกรณ์, การขนส่ง, เครื่องมือแพทย์, อัตโนมัติโมบายอุตสาหกรรมกระตุ้นไฟฟ้า, อุปกรณ์ความปลอดภัย.

แม่เหล็กติดของเราผู้ผลิตของเราดีกว่าคู่แข่งในทุกวิถีทางที่. เราเห็นพ้องคุณภาพดีกว่าและทรัพยากรที่เหมาะสมเราให้บริการสำหรับทุกความต้องการของท่าน. เราไม่ให้ราคาของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดของเราสำออย. เนื่องจากที่นี่ที่ C.R.E.P. แม่เหล็กจำกัดของความมุ่งมั่นของเราเพื่อให้มั่นใจเต็มความพึงพอใจของลูกค้า.

แม่เหล็กติดที่ผูปกติได้มีลูกค้าในยุโรปตะวันตกและสหรัฐอเมริการวมทั้งบริษัทที่มีชื่อเสียงของโลก. แผนกขายของเรามีประสบการณ์มากกว่า 11 ปีในการซื้อขายแม่เหล็กติดกับบริษัทตะวันตก.

ส่งของคุณข้อกำหนดของแม่เหล็กติดรวมทั้งเกรด, ขนาด tolerances, ทิศทางของการดึงดูด, เคลือบและปริมาณให้เรา. ใช้ประโยชน์จากการแข่งขันราคาของเราไม่สามารถเอาชนะคุณภาพเชื่อถือได้ให้บริการที่รวดเร็วและการจัดส่ง. เราให้บริการฟรีตัวอย่างของการตรวจสอบ.

 

ติดต่อเรา

E-mail:sales@permanentmagnet.com
             info@permanentmagnet.com
Fax: (86)755 26915592
Tel: (86)755 26923096
Online Order
Address: China Rare Earth Magnet Limited
Room No. 705-707, Tower A Century Holiday Plaza,
No.9030 Shennan Rd., OCT, Nanshan District, Shenzhen , China .
Post Code: 518053

 
พิมพ์

บน

กลับ

หน้าแรก

ปิด

จีนน้อยแม่เหล็กโลกบริษัทสำเนาขวา 2012