อุณหภูมิสูง
ดึงดูดใจ
ติดต่อเรา

China Rare Earth Permanent Magnet Ltd. Company Logo
中文版
German
france
English
spain
japan
italy
korea
russia
netherlands
portugal
greece
arab
Czech
Thai
Hungarian
Hebrew
Finnish
Danish
Ukrainian
Norwegian
Turkish
Swedish
Bulgarian
Serbian
polish
 
AlNiCo ดึงดูด ใจ
 
 

เบื้องต้น แม่เหล็ก ติด AlNiCo

alnico magnet image
Al-Ni-Co magnet image
High temperature magnet image
แม่เหล็ก ติด AlNiCo, จะ ประกอบด้วย ประกอบ ของ อ ลู มิ เนียม, นิกเกิล และ โคบอลต์ ที่ มี ปริมาณ น้อย อื่น ๆ องค์ประกอบ มี เสถียรภาพ อุณหภูมิ ดี ต้านทาน ที่ ดี demagnetization, อุปนัย เหลือ สูง และ ค่อนข้าง สูง พลังงาน. โดย ความ แรง ของ พวก เขา เป็น มาก อ่อนแอ กว่า แม่เหล็ก NdFeB, SmCo แม่เหล็ก แม่เหล็ก และ Ferrite.

แม่เหล็ก Alnico นี้ ผลิต โดย ใช้ หลัก สอง กระบวนการ:

1. โยน แม่เหล็ก alnico ที่ กระทำ โดย การ ราด alnico ละลาย เข้า รา. Solidified วัสดุ ที่ มี พื้น หยาบ แล้ว ถือว่า ความ ร้อน และ เย็น. เนื้อหา มี ทั้ง anisotropic (ถือว่า อยู่ ใน สนาม แม่เหล็ก) หรือ isotropic (ถือว่า อยู่ นอก สนาม แม่เหล็ก). หลัง การ รักษา เนื้อหา ที่ เป็น ดิน เพื่อ tolerances เฉพาะ และ magnetized.

2. แม่เหล็ก alnico Sintered ทำ จาก แป้ง ผสม ของ ส่วนผสม ที่ กด ลง ตาย ใต้ ตัน ดัน. พวก เขา sintered แล้ว ใน บรรยากาศ ไฮโดรเจน และ คู ล ใน สภาพ แวดล้อม anisotropic หรือ isotropic.

แม่เหล็ก Alnico ใช้ บ่อย ใน งาน ต่างๆ เช่น เครื่องมือ และ เมตร ที่ ต้องการ คุณสมบัติ อุณหภูมิ คง มาก. อิเล็กทรอนิกส์ ระบบ การ เผา ไหม้, อุปกรณ์, ขาย เครื่อง เครื่องมือ มือ สวิตช์ กก แม่เหล็ก โว ล ต์-AMP เมตร และ เครื่องมือ แพทย์ มี บาง โปรแกรม ที่ ใช้ ทั่วไป ของ แม่เหล็ก alnico.

 

E-mail:sales@permanentmagnet.com
             info@permanentmagnet.com
Fax: (86)755 26915592
Tel: (86)755 26923096
Online Order
Address: China Rare Earth Magnet Limited
Room No. 705-707, Tower A Century Holiday Plaza, No. 9030 Shennan Rd.,OCT, Nanshan District, Shenzhen, China. Post Code: 518053

 
พิมพ์

บน

กลับ

หน้าแรก

ปิด

จีนน้อยแม่เหล็กโลกบริษัทสำเนาขวา 2012